19 Tháng Chín, 2017

Nhà mạng Mỹ cho đổi iPhone cũ lấy iPhone 8 với giá 0 USD

Nhà mạng Sprint của Mỹ đang đưa ra chương trình trợ giá cho người dùng đổi iPhone cũ lấy iPhone 8.

Cụ thể hơn theo Phone Arena, nhà mạng Sprint của Mỹ cho phép người dùng sở hữu 1 chiếc iPhone 8 với ) USD nếu bạn đang sử dụng một trong số các smartphone sau: iPhone 7 và 7 Plus, Samsung S8 và S8 Edge, Samsung Galaxy Note 8.

Thêm vào đó, thỏa thuận này sẽ yêu cầu kích hoạt đường dây mới và hợp đồng thuê máy 18 tháng với giá 29,17 USD/tháng. Cũng lưu ý rằng, nhà mạng Mỹ mới chỉ đổi sang iPhone 8 64 GB, chưa có phiên bản 256 GB.

Nhà mạng Sprint của Mỹ đang đưa ra chương trình trợ giá cho người dùng đổi iPhone cũ lấy iPhone 8.

Trường hợp nếu sở hữu một chiếc smartphone hơi cũ hơn nhưng bạn muốn đổi lấy iPhone 8 thì sẽ được giảm 50% khoản thanh toán cho hợp đồng thuê bao Sprint Flex. Những máy hợp lệ trong mục này bao gồm: Apple iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus; Google Pixel và Pixel XL; LG G5 và G6; Moto Z Droid, Moto Z Play, Moto Z2 Play, Moto Z Force Droid, Moto Z2 Force; Samsung Galaxy S7, S7 Edge và Samsung Galaxy Note 5.

Ngày 22/9 tới đây, nhà mạng Mỹ sẽ chuyển iPhone 8 đến các khách hàng có nhu cầu đổi sang mẫu smartphone mới này. Theo đánh giá của trang Phone Arena, sẽ không có quá nhiều người đổi từ Samsung Galaxy Note 8 hay Galaxy S8 sang iPhone 8 64GB của Apple.

Nguồn: Tintucmy.net

(Visited 2.997 times, 1 visits today)