26 Tháng Mười Một, 2017

Xe tải lật trút ‘cơn mưa bò’ trên đường cao tốc Mỹ

Người tham gia giao thông ở bang Utah, Mỹ chứng kiến một “cơn mưa bò” trút xuống từ đường cao tốc khi xe tải chở đàn gia súc bị lật.

Hiện trường vụ tai nạn. Video: KSL

Một xe tải chở đàn gia súc bị lật khi chạy trên đường dẫn vào tuyến cao tốc qua thành phố Riverdale, bang Utah, Mỹ khiến khoảng 25 con bò rơi xuống dòng xe cộ bên dưới hôm 22/11, Sun đưa tin.

Giao thông bị tắc nghẽn hơn 8 km khi giới chức đóng cửa đoạn đường để dọn dẹp hiện trường vụ tai nạn. Tài xế xe tải không bị thương song bị cáo buộc chạy quá giới hạn tốc độ 70 km/h trong đoạn đường. Một cuộc điều tra đang diễn ra.

Số lượng bò bị chết trong vụ tai nạn chưa được làm rõ. Một số con chết do va đập trong khi những con không bị thương nhanh chóng di tản ra bãi cỏ ven đường.

“Một con bò rơi xuống từ trên trời, đâm vào kính chắn gió xe tôi trước khi bật trở ra”, nhân chứng Kerri Kofoed kể lại. Cô cho biết bị thương ở cổ tay và vai sau vụ việc hy hữu.

Tháng 1/2016, một vụ tai nạn tương tự diễn ra trên tuyến đường cao tốc này. 70 trong tổng số 80 con bò bị chết. Giới chức xác định việc xe chạy quá tốc độ là nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Vũ Phong/vnexpress

(Visited 97 times, 1 visits today)