27 Tháng Ba, 2018

Lỡ quên kỷ niệm ngày cưới, người đàn ông bị vợ tấn công không thương tiếc

Cô vợ đã tấn công người chồng rất mạnh, đánh anh nhiều lần vào mặt và vào đầu, khiến anh bị trầy xước nhiều rồi đẩy anh ngã xuống đất.

Carol Stone (Ảnh: people) 

Các nhà chức trách của bang Florida, Mỹ xác nhận một người phụ nữ đã bị bắt vào hôm thứ tư ngày 21/3/2018 sau một vụ tấn công khiến một người bị thương. Bất ngờ thay, nạn nhân lại chính là chồng của cô và nguyên nhân của vụ việc này càng khiến nhiều người “ngã ngửa” khi biết.

Theo báo cáo của Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Pasco, thành phố Dade, bang Florida, một người phụ nữ đã gọi đến 911 vào ngày thứ tư sau khi vụ tấn công xảy ra tại nhà của họ. Người này tên Carol Stone, 35 tuổi, sống cùng chồng tại khu nhà Zephyrhills và cô cũng chính là người gây ra những chấn thương của người chồng sau khi cả hai tranh cãi khủng khiếp trong ngày hôm đó.

Cuộc cãi nhau bắt đầu khi người chồng – anh Ronnie William Alexander (41 tuổi) – gọi điện thoại cho vợ từ nơi làm việc và thú nhận với vợ rằng, anh đã quên kỷ niệm ngày cưới của hai vợ chồng. Sau đó, anh trở về nhà với đóa hồng trên tay và hứa sẽ đưa Stone đi nghỉ vào cuối tuần. Thế nhưng sau đó, Stone đã “đánh nạn nhân nhiều lần ở đầu, mặt, khiến anh ta bị nhiều vết xước nhỏ và bầm tím”, theo báo cáo của cảnh sát. Vụ ẩu đả xảy ra vào khoảng 3 giờ 20 phút chiều.

Khi bị bắt, Stone thừa nhận với các nhà điều tra rằng cô đã đánh chồng sau khi anh ta đẩy cô xuống sàn nhà. Trong bản báo cáo về tai nạn, Stone nói với cảnh sát rằng người chồng đã bạo hành cô trong quá khứ và cô đã quá mệt mỏi với việc này nên đã ra tay “xử” người chồng. Được biết, cặp vợ chồng có 1 đứa con 3 tháng tuổi nhưng chưa rõ đã kết hôn bao lâu rồi.

Theo các nhà điều tra, chồng của Stone đã quay lại cuộc ẩu đả của cả hai và nộp những bằng chứng đó cho cảnh sát. Video cho thấy, Stone tấn công Ronnie rất mạnh, đánh anh nhiều lần vào mặt và vào đầu, khiến anh bị trầy xước nhiều rồi đẩy anh ngã xuống đất.

Sau khi bị bắt, Stone đã nộp số tiền bảo lãnh là 150 USD và được tại ngoại. Vẫn chưa xác định được việc liệu cô có bị truy tố hay không.

Theo Afamily

(Visited 26 times, 1 visits today)