10 Tháng Năm, 2018

10 địa điểm ở Mỹ thích hợp nhất cho người độc thân

Gợi ý cho các bạn 10 địa điểm ở Mỹ thích hợp nhất cho người độc thân. Bảng xếp hạng này được đánh giá dựa trên cơ hội hẹn hò, sự lãng mạn, giải trí, chi phí chi tiêu các dịch vụ…

1. Washington.

Đây là bang ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Mỹ. Buôn bán thương mại trong tiểu bang phải kể đến là: Boeing, Microsoft, Amazon.com, Nintendo, điện tử, công nghệ sinh học, nhôm, gỗ, than đá và du lịch.

2. Colorado.

Tiểu bang phía Tây ở miền Trung của Mỹ. Tiểu bang nổi tiếng về địa hình nhiều núi. Colorado thích hợp với những người yêu thích sự thanh bình, nhàn nhã.

3. California.

Bang nằm ở ven biển thuộc phía Tây của Mỹ. California là một trong những bang có nền kinh tế phát triển nhất xứ sở cờ hoa. Kèo theo đó là cơ hội hẹn hò ở nơi đây cũng rất cao.

4. Montana.

Đây là bang nằm ở miền Tây Bắc của Mỹ. Montana nổi tiếng với những vùng đồi núi rộng lớn và hùng vĩ thuộc phía bắc dãy núi Rocky. Nơi đây Montana còn được gọi là “Tiểu bang Kho báu” do có nhiều tài nguyên thiên nhiên to lớn hoặc “Bang có bầu trời rộng” bởi phong cảnh rừng núi hoang sơ kỳ vĩ tại đây. Montana còn có nhiều khu công viên quốc gia đẹp nổi tiếng.

5. Nam Dakota.

Bang nằm ở Trung Bắc của Mỹ. Trong lịch sử, nơi đây bị chi phối bởi nền kinh tế nông nghiệp và lối sống nông thôn. Nam Dakota gần đây đã tìm cách đa dạng hoá nền kinh tế của mình trong các lĩnh vực để thu hút và giữ chân người dân.

6. Texas.

Bang có diện tích lớn thứ 2 của Mỹ (695.662 km2). Texas trở thành tiểu bang dẫn đầu xứ sở cờ hoa trong nhiều ngành kinh tế như nông nghiệp, hóa dầu, năng lượng, máy tính – điện tử, hàng không vũ trụ và khoa học y sinh.

7. Hawaii.

Là bang nằm trên quần đảo Hawaii, Mỹ. Đây là tiểu bang có tỷ lệ cư dân gốc Á cao nhất tại Mỹ. Đây là điểm đến thích hợp cho những bạn trẻ muốn tìm kiếm tình yêu.

8. Nevada. Bang nằm ở miền Tây của Mỹ.

Từ tiểu bang mà phần lớn đất đai khô cằn, ít người sinh sống, ngày nay Nevada đã vươn lên trở thành một trong những bang giàu mạnh nhất nước Mỹ với những ngành kinh tế chủ lực là khai mỏ, chăn nuôi, sòng bạc và du lịch.

9. Washington, D.C. Là Thủ đô của Mỹ.

Địa danh này được vinh dự mang tên vị Tổng thống đầu tiên George Washington của Mỹ. Đây là nơi có tỷ lệ người độc thân cao nhất xứ sở cờ hoa. Chính vì vậy, nó sẽ là cơ hội tốt cho những ai muốn tìm kiếm “nửa kia của đời mình.

10. Florida.

Đây là bang nằm ở Đông Nam Bộ của Mỹ. Kinh tế Florida dựa chủ yếu vào du lịch, nông nghiệp và vận tải. Bang cũng được biết đến với các công viên giải trí, sản xuất cam và Trung tâm vũ trụ Kennedy. Tỷ lệ nam và nữ độc thân ở Florida cũng rất nhiều.

Nguồn: khoahocphattrien.vn

(Visited 57 times, 1 visits today)