20 Tháng Năm, 2018

Nổ súng tại trường học ở tiểu bang George: 1 chết và 1 bị thương

Ít nhất 1 người đã chết và 1 người khác bị thương đêm hôm qua trong một vụ nổ súng trường học, tiếp theo lễ tốt nghiệp ra trường ở thành phố Jonesboro của tiểu bang Georgia, theo lời các viên chức cho hay.

Photo Credit: Fox

Những tiếng súng đã vang rền sau khi một trận cãi nhau nổ ra tại một bãi đậu xe gần Trung tâm Clayton County Schools Performing Arts Center, theo lời đại diện Sở Cảnh Sát quận hạt Clayton cho hay.

Bãi đậu xe này cung ứng thêm cho nhiều chỗ cho xe đậu của những người tham dự lễ tốt ngiệp của trường Perry Learning Center, một trường chuyên dạy nghề cho học sinh, để họ có thể có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Latrallo Presley, một thân nhân gia đình tham dự lễ tốt nghiệp, cho phóng viên FOX5 Atlanta hay: “Mọi người nháo nhào va vào nhau, ai cũng chạy tán loạn sau tiếng súng nổ, mũ nón và áo choàng vứt tứ tung khắp nơi”

Tuy buổi lễ tốt nghiệp được tổ chức trong khuôn viên trường trung học Mount Zion High School, các viên chức cho hay buổi lễ không phải dành cho học sinh trường này. Cảnh sát cho hay con số nghi can dính líu vào vụ nổ súng không rõ bao nhiêu.

Trong một cuộc họp báo, đại diện cảnh sát cho biết người bị bắn đã được chở đến bệnh viện cấp cứu và cuộc điều tra đang tiến hành. Thành phố Jonesboro nằm cách thành phố Atlanta khoảng 20 dặm về hướng nam.

(Visited 211 times, 1 visits today)