30 Tháng Tám, 2018

Họa sĩ nhí 11 tuổi khiến cả nước Mỹ kinh ngạc với khả năng vẽ tranh nghệ thuật xuất thần

Cậu bé Tyler (11 tuổi) đã mang đến sân khấu “Little Big Shots” những bức họa do chính tay cậu bé vẽ và khiến cho cả khán đài há hốc mồm kinh ngạc vì đẹp ngoài sức tưởng tượng.

Xuất hiện tại sân khấu Little Big Shots, Tyler trông bề ngoài không có gì đặc biệt, chỉ là một cậu nhóc bình thường nhưng lại sở hữu một khả năng phi thường. Cậu bé 11 tuổi này đã mang đến cho khán giả xem những tác phẩm nghệ thuật do chính tay cậu vẽ. Nhìn sơ qua, chẳng ai dám tin những bức tranh chân dung nghệ thuật đen trắng ấy được vẽ bởi một cậu nhóc 11 tuổi. Điều đáng kinh ngạc hơn chính là khi Tyler tiết lộ cậu bé chỉ mới học vẽ được… 10 tháng.

“Little Big Shots”: Họa sĩ nhí 11 tuổi khiến cả nước Mỹ kinh ngạc với những tác phẩm vẽ chân dung nghệ thuật của mình

Steve Harvey đã không thể tin vào tai mình và bắt Tyler bước vào một cuộc thi để chứng minh khả năng hội họa của cậu bé ngay trên sân khấu. Tyler chẳng những không ngần ngại mà còn rất tự tin cầm bảng màu và cây cọ lên để “thực hành” và thi đấu với Steve.

Họa sĩ nhí 11 tuổi khiến cả nước Mỹ kinh ngạc với khả năng vẽ tranh nghệ thuật xuất thần – Ảnh 6.
Một khi đã cầm cọ lên, Tyler sẽ cực kỳ tập trung. Cậu bé rất ít khi trò chuyện trong lúc vẽ. Thế nhưng khi nghe Steve nói đùa ở phía đối diện, Tyler vẫn bật cười như thường. Dù vậy, việc cười hay không cười chẳng ảnh hưởng gì đến kết quả bởi dù có làm gì khác đi chăng nữa thì Tyler vẫn hoàn thành bức tranh vẽ thần tượng Kevin Durant của cậu một cách hoàn hảo và nhanh chóng.

So với tác phẩm của Tyler thì bức tranh vẽ Kevin Durant của Steve Harvey có chút giống tranh… biếm họa nhiều hơn.

Tyler tiết lộ rằng bản thân bình thường không chủ động vẽ tranh mà phải… có người đặt trước thì cậu mới vẽ. Những bức tranh ấy tất nhiên là mang tiền về cho Tyler rồi. Dù chỉ mới 11 tuổi nhưng cậu nhóc này lại có khả năng làm ra tiền để tự đóng tiền học và giúp đỡ cả bố mẹ mình. Như một phần thưởng dành cho Tyler, Little Big Shots đã nhờ Kevin Durant gửi một video chào hỏi đến Tyler và anh chàng còn mời Tyler sau khi kết thúc ghi hình chương trình hãy đễn thẳng chỗ anh để cùng vui chơi. Đoạn video chỉ ngắn gọn vài giây nhưng lại đủ sức khiến Tyler thích thú nhảy cẫng lên.Họa sĩ nhí 11 tuổi khiến cả nước Mỹ kinh ngạc với khả năng vẽ tranh nghệ thuật xuất thần – Ảnh 10.

Và cũng nhân dịp được gặp gỡ Steve Harvey, Tyler không quên mang theo món quà đặc biệt dành tặng cho vợ chồng ông. Steve đã không thể tin được khi Tyler đưa cho ông không phải 1 mà là 2 bức tranh chân dung do chính tay cậu vẽ – một bức vẽ ông, một bức vẽ vợ ông. Steve mừng đến mức suýt khóc vì ông đã luôn muốn tặng cho vợ mình một bức tranh chân dung. Tyler đã giúp Steve hoàn thành được mong muốn này theo cách bất ngờ nhất và đặc biệt nhất.

Theo afamily

(Visited 28 times, 1 visits today)