3 Tháng Mười Hai, 2018

Cảnh sát Mỹ tìm và trả lại nhẫn đính hôn cho du khách người Anh

Với sự giúp đỡ của cộng đồng mạng, cảnh sát tại thành phố New York (Mỹ) đã tìm ra được cặp uyên ương đánh rơi nhẫn cầu hôn tại quảng trường Thời đại, UPI đưa tin.

Chiếc nhẫn được cảnh sát New York tìm thấy. (Ảnh: Twitter) 

Cảnh sát New York (NYPD) đã đăng lên Twitter một đoạn clip ghi lại cảnh tượng một người đàn ông đang loay hoay tìm một chiếc nhẫn bị rơi trong lúc cầu hôn bạn gái tại quảng trường Thời đại.

“Cô ấy đã nói đồng ý nhưng anh ấy quá phấn khích tới nỗi làm rơi nhẫn xuống cống. Chúng tôi đã nhặt được chiếc nhẫn và muốn trả lại nó cho cặp đôi hạnh phúc. Hãy giúp chúng tôi tìm họ”, NYDP viết trên Twitter.

Cặp đôi loay hoay tìm chiếc nhẫn bị rơi. (Ảnh: Twitter)

Đoạn clip đã được cư dân mạng chia sẻ tới 20.000 lượt. Nhờ vậy, thông tin đã nhanh chóng truyền tới cặp uyên ương John Drennan và Daniella Anthony đang sống tại Anh.

Cặp uyên ương hạnh phúc vì đã tìm lại được chiếc nhẫn. (Ảnh: Twitter)

 

“Hiện giờ cặp đôi hạnh phúc đã trở về quê hương của họ nhưng nhờ sự chia sẻ của các bạn mà họ đã biết rằng chúng tôi đang tìm họ”, NYPD viết.

Ngay sau đó, chiếc nhẫn đã được trao trả cho cặp uyên ương tại Peterborough, Cambridgeshire (Anh). NYPD cũng đăng tải bức ảnh cặp đôi mỉm cười và nâng ly chúc mừng. Trên tay Anthony đã đeo chiếc nhẫn được tìm thấy.

Theo Vietnamnet

(Visited 4 times, 1 visits today)