6 Tháng Mười Hai, 2018

Khách la hét vì thấy vỏ máy bay bung khi đang trên trời

Hãng bay của Mỹ ca ngợi sự chuyên nghiệp của phi hành đoàn vì đã hạ cánh an toàn và giữ cho hành khách không bị thương.

Sự cố xảy ra trên chuyến đi từ Las Vegas tới Tampa (Mỹ) của hãng Frontier Airlines. Khi đang bay qua sa mạc, các hành khách ngồi gần cửa sổ phát hiện ra phía cánh của máy bay bị bung vỏ, lộ ra động cơ phía trong. Thời điểm đó, 170 hành khách đang ở độ cao hàng chục nghìn mét, Sun đưa tin ngày 2/12.

Mọi người bắt đầu la hét. Một hành khách kể lại với trang WTSP, giờ phút đó cô cảm giác như cả người đông cứng lại vì sợ. Sau đó, cô lấy điện thoại ra và nhắn tin cho con gái rằng mình yêu con rất nhiều, xung quanh cô lúc đó là khung cảnh hỗn loạn.

Stella Ponce, một nhân chứng khác, cho biết: “Tôi đang ngủ và thức dậy vì quá nhiều tiếng la hét”. “Hai người phụ nữ bắt đầu khóc, và mọi người chỉ ra ngoài cửa sổ”, người khác cho biết thêm.

Nhận được thông báo của hành khách, phi công lập tức cho máy bay quay đầu sau khi cất cánh được hơn 10 phút. 170 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn đã tiếp đất an toàn tại sân bay McCarran, không xảy ra sự cố.

Đại diện hãng bay cho biết, các phi công đã xử lý tình huống đúng cách. Khi hạ cánh, động cơ máy bay Airbus A320 vẫn hoạt động bình thường. “An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cũng muốn ca ngợi sự chuyên nghiệp của các phi công, tiếp viên trong sự cố trên”, người đại diện cho biết.

Nguồn: vnexpress.net

(Visited 27 times, 1 visits today)