14 Tháng Năm, 2019

Dùng scooter trượt điện gây án mạng tại Mỹ

Cảnh sát đang điều tra động cơ của vụ tấn công. Đây không phải lần đầu tiên xe trượt scooter được sử dụng trong các vụ án mạng.

Người phụ nữ sống tại Long Beach, California, Mỹ được tìm thấy trong tình trạng tắt thở sau khi bị đánh bằng chiếc xe trượt điện Bird của chính cô ngay giữa ban ngày.

Vụ việc xảy ra hôm 13/5 tại đại lộ North Obispo, theo báo địa phương CBS News Los Angeles. Nguồn tin của cảnh sát cho biết kẻ sát nhân tiến đến từ phía sau rồi dùng xe scooter đánh nạn nhân. Động cơ của vụ tấn công chưa được làm rõ.

Khi kẻ sát nhân đang ra tay, có người đi đường định xông vào can thiệp nhưng bị kẻ tấn công dùng xe scooter đe dọa nên đành bỏ chạy. Nạn nhân được phát hiện thiệt mạng ngay tại hiện trường.

Xe trượt điện nhỏ gọn Bird được sử dụng làm vũ khí tấn công trong các vụ án mạng gần đây tại Mỹ. Ảnh: thedrive.

Cách đây vài tuần, một kẻ đã sử dụng xe scooter hạ sát một người đàn ông. Theo kênh tin tức News Channel 5 Nashville, Adam Mann đã bị buộc tội giết người sau khi phang thẳng xe scooter Bird vào mắt phải nạn nhân.

Trong thông báo mới nhất, hãng sản xuất xe Bird xác nhận sản phẩm của công ty đã bị sử dụng trong một số vụ tấn công chết người gần đây, đồng thời nói sẽ phối hợp với cảnh sát điều tra sự việc.

Sở cảnh sát Long Beach nói rằng kẻ tấn công là một người đàn ông da đen, mặc quần áo tối màu. Hiện chưa thể xác định được tung tích của kẻ này.

Theo ZingVn

(Visited 13 times, 1 visits today)