15 Tháng Năm, 2019

Khách hàng mang thai bị nhốt trong tiệm nail vì nghi là đối tượng quỵt tiền

Một phụ nữ ở Lafayette, Louisiana (Mỹ) đã lên tiếng tố cáo sau khi bị 3 nam nhân viên ở một tiệm nail lôi kéo, tấn công vì nhìn nhầm cô là một khách hàng từng quỵt tiền tiệm của họ 2 tuần trước đó.

Người phụ nữ cho biết nhóm đàn ông lôi cô xềnh xệch dưới đất và giữ cô trong tiệm, không cho về.

Cô Markesha Living 20 tuổi, kể lại hôm đó, cô bước vào tiệm Moss Nails để wax lông mày. Khi cô ngồi xuống, một nhân viên tới hỏi cô muốn làm gì. Đây là lúc tình hình bắt đầu chuyển biến xấu.

”Tôi ngồi đó, người phụ nữ trong tiệm đứng dậy và thì thầm tiếng Việt với Kevin, và Kevin dịch lại cho tôi nghe. Kevin là thợ wax lông mày. Anh ta nói tôi đã từng tới làm ở tiệm mà không trả tiền”, cô Living thuật lại.

Living giải thích: ”Tôi cố rời khỏi nhưng họ nhốt tôi lại. Tôi vùng bỏ chạy nhưng 3 người đàn ông đuổi theo tôi. Tôi vừa chạy vừa ngoái ra sau nên vấp ngã”.

Living chẳng những không được wax lông mày mà còn bị lôi trở lại tiệm.

”Khi bị lôi lại vào tiệm, tôi thấy mình không còn áo. Tôi bị trầy trụa khắp người. Họ lấy chìa khóa của tôi. Điện thoại của tôi vỡ nát”.

Mẹ chồng của Living, bà Barbara Lawrence, nói: ”Nhìn con dâu tôi mà xem. Tại sao 3 người đàn ông trưởng thành đó, tại sao họ lại tấn công hội đồng con gái tôi? Tại sao không thả con tôi ra, nó có phải là kẻ quỵt tiền đâu”.

Living đã nhận dạng 3 người đàn ông đó là Hoang Nguyen, Dat Quoc Tran và Khuong Hoang. 3 người này đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội cố tình gây thương tích.

”Tôi gào lên với họ là tôi đang có thai nhưng họ vẫn không tha. Tôi đã khóc rất nhiều. Tôi gọi điện thoại cho người thân và khóc trong điện thoại. Tôi rất lo lắng cho đứa con trong bụng”.

Khi cảnh sát tới hiện trường, họ nói với cô là nhân viên tiệm đã nhận lầm người, trong khi người quản lý tiệm không bình luận gì với báo chí.

Theo Viethome (brpround)

(Visited 47 times, 1 visits today)