12 Tháng Tám, 2019

Taylor Swift sẽ phát hành đĩa đơn vào cuối tuần này

Công chúa nhạc đồng quê của nước Mỹ thông báo đĩa đơn mới mang tên “Lover” của cô sẽ chính thức được phát hành vào ngày 16/8 (theo giờ địa phương).

Taylor Swift tại lễ trao giải Teen Choice Awards 2019. (Ảnh: Just Jared)

Theo nữ ca sĩ 29 tuổi, album phòng thu thứ 7 của cô mang tên Lover sẽ xuất hiện trên các kệ đia vào 23/8 (theo giờ địa phương). Tuy nhiên, trước khi khán giả thưởng thức trọn vẹn album này, Taylor sẽ tung ra một đĩa đơn cùng tên vào cuối tuần, tức ngày 16/8.

Thông tin này đã được chính Taylor tiết lộ khi cô xuất hiện tại lễ trao giải Teen Choice Awards 2019 vào ngày 12/8, theo giờ Việt Nam.

“Tôi chỉ muốn nói với các bạn rằng tôi đang rất phấn khích với 12 ngày tới, ngày mà album Lover sẽ phát hành” – Taylor nói – “Album sẽ phát hành vào ngày 23/8 nhưng vào tối 16/8, ca khúc mới Lover của tôi sẽ ra mắt. Tôi rất phấn khích”.

“Tôi yêu các bạn nhiều hơn những gì tôi nói” – nữ ca sĩ 29 tuổi kết thúc phần thông báo của mình một cách đầy ngọt ngào.

Trên thực tế, Taylor đã phát hành 3 ca khúc trong album Lover dưới dạng đĩa đơn, bao gồm Me, You Need To Calm Down và The Archer. Trong 3 ca khúc này, riêng The Archer không hẳn là một đĩa đơn mà được phát hành dưới dạng một music video nhưng là video lời bài hát.

Lover sẽ có tổng cộng 18 ca khúc. Theo Taylor, nó giống như “một lá thư tình”. Nữ ca sĩ 29 tuổi đã ấp ủ ý tưởng cho album trong một thời gian dài.

Theo DNVN

(Visited 20 times, 1 visits today)