15 Tháng Hai, 2020

Hút hồn với 7 hồ nước đẹp nhất Canada

Vẻ đẹp tự nhiên của Canada mang đến cho con người những cảnh quan thiên nhiên thơ mộng với dãy núi cao trùng điệp, rừng cây xanh mát mắt, hay thác nước dốc đứng, và con sông quanh co. Không chỉ thế, với hành trình tới Canada, bạn còn được ngắm nhìn những hồ nước mênh mông, có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Hồ Moraine

Mang theo máy chụp hình chất lượng và nhiều thẻ nhớ, trước khi thực hiện chuyến đi tới hồ Moraine là một kinh nghiệm mà những người từng trải muốn nhắc nhở bạn. Chỉ khi tới đây bạn mới biết được vì sao chuẩn bị những vật dụng đó là điều cần thiết. Một hồ nước trong xanh nằm ẩn mình giữa những đỉnh núi cao chót vót, tạo nên một bức tranh phong cảnh hữu tình. Cũng bởi lẽ đó, mà Moraine trở thành một địa điểm chụp hình tuyệt vời của các nhiếp ảnh gia.

Bức tranh tuyệt đẹp của hồ Moraine

Hồ Louise

Không sở hữu màu nước xanh ngọc, nhưng hồ Louise lại có mặt nước trong vắt, mang đến những hình ảnh phản chiếu tuyệt đẹp. Hồ Louise là một địa điểm được người dân Canada cực yêu thích, nhờ các hoạt động trải nghiệm tự nhiên thú vị. Khi đến đây, du khách có thể bơi lội trong dòng nước mát lạnh, chèo thuyền ngắm cảnh, hoặc đi lang thanh quanh hồ.

Hồ Maligne

Nếu chỉ để tìm kiếm hồ nước có khung cảnh đẹp thì Maligne chắc chắn phù hợp với bạn. Đây là một hồ nước dài, có làn nước trong xanh bắt ngồn từ sông băng. Maligne nằm nép mình bên cạnh dãy núi Canadian Rockies thuộc công viên quốc gia Jasper của Alberta, là hồ nước lớn nhất tại công viên.

Hồ Emerald

Emerald là hồ nước lớn nhất nằm trong công viên quốc gia Yoho, cạnh dãy núi Canadian Rockies nổi tiếng. Tháng 7 được đánh giá là thời điểm tốt nhất để tới hồ Emerald, bởi lúc này, mặt nước của hồ có màu xanh ngọc lục bảo cực bắt mắt. Hồ thường bị đóng băng cho đến tháng 6 nên tháng 7 là lúc màu sắc của hồ đẹp nhất. Nhưng nếu lỡ đến Canada vào mùa đông mà không muốn bỏ qua hồ nước này thì bạn có thể tham gia các hoạt động trượt tuyết, trượt băng để có được trải nghiệm tốt nhất ở đây.

Nhiều người lựa chọn hồ Emerald làm điểm đến cho mình

Hồ Peyto

Vùng nước xanh lam ngọc của hồ Peyto, cùng với những dãy núi bao quanh mang đến một cảnh sắc ấn tượng khiến người xem khó có thể quên. Hồ nước nằm trong công viên quốc gia Banff, với màu sắc nổi bật nên thường được các nhiếp ảnh gia lựa chọn làm địa điểm cho các bức hình nghệ thuật của mình. Lựa chọn Peyto làm điểm khám phá, chắc chắn bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt nhất.

Nước hồ Peyto có màu xanh lam ngọc

Hồ Garibaldi

Nằm trong công viên cùng tên, hồ Garibaldi là một danh lam thắng cảnh được bao quanh bởi những ngọn núi phủ đầy tuyết, và khu rừng tươi tốt, cách thành phố Vancouver khoảng 90 phút lái xe. Để khám phá hồ nước này, du khách cần thời gian ít nhất là 1 ngày bởi việc đi bộ vào hồ là một thử thách. Phải mất khoảng 5 – 6 giờ để tới được hồ Garibaldi.

Hồ Abraham

Hồ Abraham trên sông North Saskatchewan ở Alberta là một hồ nước mới, không được tạo thành bởi các hoạt động băng hà. Nhưng vùng nước của hồ vẫn có màu xanh băng tuyệt đẹp. Mặc dù tới hồ Abraham vào mùa đông thì khá lạnh, nhưng lại là lúc tuyệt nhất để xem hiện tượng bong bóng nổi tiếng của hồ. Nhiều du khách thường lựa chọn tới Abraham vào mùa đông để chiêm ngưỡng hiện tượng tự nhiên này.

Hiện tượng bong bóng nước ở hồ Abraham

Khung cảnh tự nhiên đẹp mắt của những hồ nước nổi tiếng ở Canada như đang gọi mời du khách đến với đất nước này. Đến với Canada để không bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng những hồ nước tuyệt đẹp này.

(Visited 75 times, 1 visits today)